Hiển thị tất cả 9 kết quả

Cáp bọc nhựa là loại cáp thép có lõi là cáp mạ kẽm thông thường. Cáp mạ kẽm này được bọc một lớp nhựa dẻo PVC chất lượng cao. Lõi cáp được làm từ sợi cáp thép carbon cao cấp sau đó được mạ kẽm theo phương pháp điện phân. Với đường kính đa dạng. Nó có những đặc điểm và ứng dụng đáng chú ý sau.

cap-boc-nhua

Khả năng chống ăn mòn:

Sản phẩm vượt trội hơn so với cáp mạ kẽm thông thường. Nó có khả năng chống ăn mòn và gỉ sét tốt. Lớp nhựa PVC bên ngoài bảo vệ lõi cáp khỏi tác động của môi trường . Lớp nhựa này giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Chống bụi bám và nước:

Được bọc lớp nhựa PVC, nó có khả năng chống bụi bám và nước tốt trong mọi môi trường khác nhau. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc nhiễm bụi.

Khả năng chịu lực căng và xiết:

Cáp bọc nhựa có khả năng chịu lực căng và xiết tốt. Nó có thể chịu được tải trọng và lực căng trong quá trình sử dụng. Nó đảm bảo an toàn và độ bền cho các ứng dụng của nó.

Chống gỉ sét:

Cáp thép bọc nhựa cũng có khả năng chống gỉ sét, giúp bảo vệ hệ thống và thiết bị khỏi những thiệt hại do gỉ sét. Điều này làm cho nó phù hợp trong các môi trường có mức độ ô nhiễm cao, như trong hệ thống xử lý nước thải.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
error: Content is protected !!