Được sự cho phép của sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM , Công ty TNHH TM THIẾT BỊ THUẬN THÀNH được thành lập vào ngày : 10 tháng 04 năm 2018 với mã số doanh nghiệp : 0314978939 

Địa Chỉ : 39 Đường Số 21 , Khu Phố 1 , Phường Bình Hưng Hòa A , Quận Bình Tân , Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Công ty chúng tôi chuyên cấp các sản phẩm cáp thép , phụ kiện và thiết bị nâng hạ .

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu , kinh doanh và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại cáp thép , phụ kiện nghành cáp và  thiết bị nâng hạ trên thị trường, cùng với nhiều chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điều kiện cũng như nhu cầu công việc của Quý khách.
– Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép & thiết bị nâng hạ, mang nhiều thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu  và tất cả đều chính hãng do chúng tôi phân phối.
– Về phân phối sản phẩm: Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu
– Về quan điểm kinh doanh: Chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng không phân biệt lấy số lượng nhiều hay ít , giá cả hợp lý cho mọi khách hàng để khách hàng yên tâm sử dụng hay nhằm mục đích kinh doanh. Hàng chính xác chất lượng và chất lượng đảm bảo .
– Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là: Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, không nhập nhèm về chủng loại, giá hàng bán thống nhất dù khách mới hay khách quen. Quý khách có thể trả lại mà không cần lý do trong thời gian cho phép