Hiển thị tất cả 4 kết quả

Pa lăng xích là một thiết bị dùng để nâng và chuyển hàng hóa hoặc vật liệu có trọng lượng lớn. Nó gồm một hệ thống xích và bánh răng, được điều khiển bằng tay hoặc máy móc để kéo lên hoặc hạ xuống vật cần nâng. Nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, kho bãi và các công trình nâng hạ khác.

PHÂN LOẠI PA LANG XÍCH :

1. Phân loại Pa lăng dựa theo tính chất vật lý

Dựa theo tính chất vật lý người ta phân nó ra làm 2 loại chính: Pa-lăng-xích và Pa lăng cáp

– Pa lang xích sử dụng dây xích kéo để nâng hạ vật. Chúng được chia ra thành Pa lăng kéo tay, Pa lăng lắc tay (Pa lang xích gạt tay) và Pa lăng xích điện.

– Pa lăng cáp sử dụng dây cáp để nâng hạ các vật , hàng hóa. Pa lăng cáp có thể nâng được các vật có khối lượng lớn như sắt, thép, hàng hóa cồng kềnh một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

2. Phân loại Pa lăng dựa theo nguồn động lực để nâng hạ vật

pa-lang-xich

Có 2 nguồn động lực chính để Pa lăng nâng hạ vật đó là sức người và động cơ điện.

– Các loại Pa lăng sử dụng điện gồm có Pa lăng điện dùng xích và Pa lăng cáp điện

– Pa lăng sử dụng nguồn động lực chủ yếu là sức người gồm có Pa lang kéo tay và Pa lang xích lắc tay.

pa-lang-xich-dung-dien

3. Phân loại dựa theo nguồn gốc :

Hiện nay trên thị trường, Pa lăng đã được sản xuất ở rất nhiều nước trên thế giới. Trong đó nổi tiến nhất vẫn là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Tùy  thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh kế mà người ta có thể lựa chọn dòng Palang phù hợp nhất.

4. Phân loại Pa lăng dựa theo thương hiệu, hãng sản xuất.

Khi nói đến các thương hiệu Palăng chúng ta thường nhắc đến Pa lăng Nitto, Pa lăng Dasean, Pa lăng Vital, Pa lăng LK,… và còn rất nhiều hãng sản xuất Palang khác.

Do sự đa dạng của Pa lăng nên khi lựa chọn quý khách cần hết sức cân nhắc, cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để đảm bảo không mua phải hàng nhái, hàng giả gây thiệt hại về kinh tế cũng như có thể gây tai nạn trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH TM THIẾT BỊ THUẬN THÀNH chuyên cung cấp các sản phẩm Pa lăng chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết qúy khách vui long liên hệ với chúng tôi qua Zalo : 0916 544 884 để được báo giá tốt nhất.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
error: Content is protected !!