CÁP THÉP MẠ KẼM HÀNG NHẬP KHẨU CÓ SẴN

Cáp Thép Mạ Kẽm Hàng Nhập khẩu Có Sẵn

VIDEO NHẬP KHẨU CÁP THÉP DSR HÀN QUỐC

Cáp Thép Mạ Kẽm 6×12+7FC: Sản Phẩm Nhập Khẩu Chất Lượng. Luôn Có Sẵn tại Kho Của Cáp Thép Thuận Thành

cap-thep-ma-kem-nhap-khau
CÁP MẠ KẼM NHẬP KHẨU

Cáp Thép Thuận Thành tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cáp thép nhập khẩu. Với hàng có sẵn tại kho sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc. Cáp thép mạ luôn sẵn sàng tại kho và có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ những công trình xây dựng lớn nhất. Cho đến những ứng dụng cuộc sống hàng ngày. Được cấu tạo từ 6 sợi cáp, mỗi tao cáp bao gồm 12 sợi thép nhỏ xoắn lại. Loại cáp thép này được sản xuất từ nguyên liệu thép có phần trăm cacbon cao. Cáp thép mạ kẽm của chúng tôi bền, chắc chắn và linh hoạt.

Lựa Chọn Tối Ưu cho Mọi Dự Án: Cáp Thép Mạ Kẽm 6×12+7FC.cáp thép mạ kẽm hàng nhập khẩu hàng có sẵn tại kho.

cap-thep-ma-kem-nhung-nong

Lõi của sợi cáp, được làm từ xơ thực vật hoặc xơ tổng hợp. Với lõi cáp này giúp tăng cường khả năng uốn lượn và sự dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bề mặt của sợi cáp được mạ kẽm nhúng nóng. Lớp mạ cho phép nó chịu đựng được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Các thông số kỹ thuật bao gồm lực kéo an toàn lớn hơn 1700N/mm2 và hệ số an toàn 1460N/mm2. Chúng tôi cung cấp cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC với nhiều đường kính khác nhau, từ 3mm đến 17mm, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC của chúng tôi được đóng gói cẩn thận với 1000m/cuộn, được quấn chặt trên tang gỗ để vận chuyển thuận tiện và an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cáp thép nhập khẩu hàng có sẵn tại kho, hãy liên hệ với Công Ty TNHH TM TB Thuận Thành, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đường kính:Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC thường có đường kính thiếu ly: 3mm, 4mm, 5.5mm, 7.5mm, 8.5mm, 9.3mm, 11mm, 13mm, 15mm, 17mm. Các nhà nhập Khẩu cáp thép.Cáp Thép Vina. Cáp Thép Việt Nam. Cáp Thép Hoàng Nam

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!