CÁP THÉP THUẬN THÀNH

Cáp Thép Thuận Thành – Chuyên Nhập Khẩu và Kinh Doanh Cáp Thép Hàn Quốc, Trung Quốc, và Liên Doanh Mỹ, Nga.

VIDEO THỬ TẢI CÁP THÉP 6 MM

Cáp Thép Thuận Thành là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các sản phẩm cáp thép chất lượng cao. Chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Liên Doanh Trung – Mỹ, Trung – Nga. Với đa dạng về cấu trúc và kích thước. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những giải pháp cáp thép tốt nhất cho bạn.

Cáp Thép Hàn Quốc tại Cáp Thép Thuận Thành

Cáp Thép Thuận Thành tự hào là công ty nhập khẩu và kinh doanh cáp thép Hàn Quốc.Với những thương hiệu hàng đầu như: DSR, CHUNG WOO, KISWIRE. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cáp thép có cấu trúc khác nhau: 4×36+IWRC, 4×36+FC, 6×19+IWRC. Và một số cấu trúc khác : 6×26+IWRC , 6×36+IWRC , 6×37+IWRC , 8X19+IWRC , 8×26+IWRC , 8×36+IWRC. Sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu và ứng dụng của bạn.

Cáp Thép Trung Quốc Của Chúng Tôi:

Cáp Thép Thuận Thành cung cấp các loại cáp thép Trung Quốc từ những thương hiệu lớn như: MAX WIRE ( Liên Doanh Trung – Nga), UNIVERSAL (Liên Doanh Trung – Mỹ). Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với các cấu trúc cáp khác nhau như: 6×12+FC , 6×12+7FC , 6×19+FC , 6×19+IWS , 6×19+IWRC ,6×36+IWRC , 6X36+FC , 8x19Fi+FC , 8x19Fi+IWRC , 4x36WS+IWRC , 4Vx39S+5FC ,19×7 , V.v.

cap-thep-trung-quoc-max-wire
CÁP THÉP LIÊN DOANH TRUNG QUỐC – NGA THƯƠNG HIỆU MAXWIRE

Ứng dụng của Cáp Thép 

cau-tao-cap-thep
CẤU TRÚC ( CẤU TẠO ) CÁP THÉP HÀN QUỐC – CÁP THÉP TRUNG QUỐC

Cáp thép có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng. Trong công nghiệp nâng hạ, và hàng hải. Cáp thép với lõi bố (FC) thích hợp cho các ứng dụng nâng hạ nhẹ. Trong khi cáp thép có lõi thép (IWRC) thích hợp cho các ứng dụng nâng hạ nặng hơn.

Ứng dụng trong ngành xây dựng:

cap-thep-xay-dung
ỨNG DỤNG CÁP THÉP TRONG XÂY DỰNG ( CẨU THÁP )

Cáp thép là một yếu tố không thể thiếu trong ngành xây dựng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động nâng hạ, vận chuyển hàng hóa và thiết bị. Các cấu trúc cáp thép như 6×19+IWRC hoặc 6×36+IWRC. Nó có độ bền kéo cao, thích hợp cho việc nâng các tải trọng lớn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các kích thước cáp khác nhau từ 6 mm đến 44 mm. Nhằm giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu công trình.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp nâng hạ:

ung-dung-nang-ha
ỨNG DỤNG CÁP THÉP TRONG NÂNG HẠ HÀNG ( PALANG CÁP )

Cáp thép chúng tôi cung cấp phù hợp với nhiều loại máy móc nâng hạ như cẩu trục, máy kéo, máy nâng hàng… Với cấu trúc 4×36+IWRC hoặc 6×19+IWRC. Cáp thép không những đảm bảo sự an toàn khi hoạt động mà còn tăng tuổi thọ của máy móc, giảm chi phí bảo dưỡng.

Ứng dụng trong ngành hàng hải:

ung-dung-tau-bien
ỨNG DỤNG CÁP THÉP TRONG NGÀNH HÀNG HẢI

Cáp thép cũng rất quan trọng trong ngành hàng hải. Các cấu trúc như 8×19+IWRC và 8×26+IWRC có khả năng chịu lực kéo cao, độ bền vượt trội. Nó rất phù hợp cho các môi trường khắc nghiệt như trên tàu hoặc cảng biển. Cáp thép không chỉ được sử dụng trong việc nâng hạ hàng hóa. Mà còn dùng trong việc neo tàu, kéo tàu, cẩu trục…

Cáp Thép Thuận Thành cung cấp các kích thước phổ biến sau.

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng kích thước cáp thép từ: 6 mm, 8 mm, 10 mm, 12 mm, 14 mm, 16 mm, 18 mm, 20 mm, 22 mm, 24 mm cho đến 44 mm. Sản Phẩm phù hợp với mọi yêu cầu và ứng dụng của bạn. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Đảm bảo cung cấp sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của bạn.

Đến với Cáp Thép Thuận Thành, bạn có thể tin tưởng rằng mình đang chọn những sản phẩm cáp thép chất lượng cao nhất. Được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm vượt trội về độ bền, độ an toàn cao và hiệu quả cao. Cáp Thép Thuận Thành đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tối ưu từ việc đầu tư của mình.

VIDEO CỦA CÁP THÉP THUẬN THÀNH

Đến với Cáp Thép Thuận Thành, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình từ đội ngũ viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giúp bạn tìm ra giải pháp cáp thép phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của Cáp Thép Thuận Thành!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!