MA NÍ CHỐT VẶN REN 25 TẤN

(1 đánh giá của khách hàng)

Ma Ní Chốt Vặn Ren 25 Tấn – Giải Pháp Nâng Hạ Hiệu Quả và An Toàn

Ma ní chốt vặn ren 25 tấn là một phụ kiện nâng hạ không thể thiếu trong ngành xây dựng và vận tải. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các công trình xây dựng. Sản phẩm giúp nâng và lắp đặt vật liệu một cách dễ dàng và an toàn.

Liên hệ

🚀 Nâng tầm công trình của bạn với Cáp Thép & Phụ Kiện Cáp Thép của chúng tôi 🚀
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, giá cả hợp lý - Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần!
📞 Đừng ngần ngại, gọi ngay: 0916 544 884 - 028 6684 5449 để được tư vấn & hỗ trợ giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ THUẬN THÀNH LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU CÁP THÉP & PHỤ KIỆN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ma ní chốt vặn ren 25T có tính đa dụng cao, có thể nối dài các đoạn cáp hay xích. Nó cũng được dùng để cẩu hàng hóa nặng. Nó cũng được dùng để gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ma ní chốt vặn ren 25tấn chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất!

Ma Ní Chốt Vặn Ren 25 Tấn – Giải Pháp Nâng Hạ Hiệu Quả và An Toàn

Ma ní chốt vặn ren 25 tấn là một phụ kiện nâng hạ không thể thiếu trong ngành xây dựng và vận tải. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các công trình xây dựng. Sản phẩm giúp nâng và lắp đặt vật liệu một cách dễ dàng và an toàn. Với khả năng nâng tải trọng lên đến 25 tấn. Ma ní chốt vặn ren này đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Đặc Điểm Nổi Bật:

ma-ni-25-tan

 • Chất Lượng Đảm Bảo: Thân sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng hoặc điện phân. Lớp mạ kẽm giúp chống ăn mòn hiệu quả, bảo vệ sản phẩm khỏi sự hư hỏng và tăng tuổi thọ sử dụng. Cốt của sản phẩm được sơn màu đỏ hoặc một số màu sắc khác. Màu sắc giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết sản phẩm và tăng cảm giác an toàn khi sử dụng.
 • Đa Dụng: Ma ní chốt vặn ren 25T được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Sử dụng trong công xưởng, kho bãi, và nhiều ứng dụng khác. Nó dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích cẩu hàng với công ten nơ hay các cuộn hàng. Đặc biệt, với các loại ma ní chất lượng cao, nó có thể được dùng để nối giữa hai mắt xích.
 • Tính Đa Dụng Cao: Ma ní chốt vặn ren 25T có tính đa dụng cao, có thể nối dài các đoạn cáp hay xích. Nó cũng được dùng để cẩu hàng hóa nặng. Nó cũng được dùng để gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.
MA NÍ OMEGA 25 TẤN
đây
HÌNH ẢNH MA NÍ OMEGA, MA NÍ U CHỐT VẶN REN

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ THUẬN THÀNH

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ma ní chốt vặn ren 25tấn chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất!

1 đánh giá cho MA NÍ CHỐT VẶN REN 25 TẤN

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Review sản phẩm MA NÍ CHỐT VẶN REN 25 TẤN
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  TẤT CẢ CÁC DANH MỤC

  danh-muc-cap-thep
  danh-muc-cap-thep-gia-cong
  xich-cau-hang
  day-cap-vai
  day-pp
  moc-cau
  palang
  oc-siet-cap

  SẢN PHẨM MỚI

  Cáp Thép Thuận Thành Chuyên Nhập Khẩu & Kinh Doanh : Cáp Thép - Cáp Bọc Nhựa - Cáp Inox - Tăng Đơ - Ma Ní - Ốc Siết Cáp - Xích Cẩu Hàng - Móc Cẩu Các Loại - Dây Cẩu Vải... / Nhận Gia Công Bấm Chì Cáp Thép - Bấm Chì Cáp Giằng Nhà Xưởng...
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ

  có thể bạn quan tâm

  Quý Khách Chưa Tìm Thấy Sản Phẩm Cần Mua Trên Trang ! Hãy Liên Hệ Ngay Chúng Tôi Qua Zalo : 0916 544 884 Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ Nhanh Chóng Nhất.
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ

  error: Content is protected !!