PA LĂNG XÍCH KÉO TAY VITAL

(1 đánh giá của khách hàng)

Pa lăng xích kéo tay Vital – Sản phẩm bền bỉ, an toàn và chất lượng cao

Pa lăng xích kéo tay Vital là một trong những sản phẩm nổi tiếng và được tin dùng trên toàn thế giới. Với dây chuyền công nghệ Nhật Bản, palang xích kéo tay Vital đạt độ bền cao và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn.

Liên hệ

Zalo : 0919 766 858

🚀 Nâng tầm công trình của bạn với Cáp Thép & Phụ Kiện Cáp Thép của chúng tôi 🚀
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, giá cả hợp lý - Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần!
Cáp Thép Thuận Thành 🌟 - Địa chỉ đáng tin cậy trong ngành nhập khẩu và kinh doanh cáp thép. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng như: Cáp thép, cáp bọc nhựa đa dạng, tăng đơ, ma ní, ốc siết cáp và móc cẩu chuyên dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận gia công bấm chì cáp thép theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ chính xác. ✨
📞 Đừng ngần ngại, gọi ngay:
0919 766 858 - 0916 544 884  để được tư vấn & hỗ trợ giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ THUẬN THÀNH LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU CÁP THÉP & PHỤ KIỆN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

pa-lang-xich
THÔNG SỐ PALANG XÍCH KÉO TAY VITAL

Pa lăng xích kéo tay Vital – Sản phẩm bền bỉ, an toàn và chất lượng cao

Pa lăng xích kéo tay Vital là một trong những sản phẩm nổi tiếng. Sản phẩm này được tin dùng trên toàn thế giới. Với dây chuyền sản xuất công nghệ Nhật Bản. Palang xích kéo tay Vital đạt độ bền cao và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn.

Với mục đích cung cấp cho khách hàng các giải pháp kéo và nâng hạ hàng hóa hiệu quả. Vital cung cấp nhiều loại pa lăng xích kéo tay với tải trọng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn và 2 tấn. Với các tải trọng trên chúng cho các nhu cầu vận chuyển nhẹ đến trung bình.

Palang xích kéo tay Vital được chế tạo với chất lượng tốt. Sản phẩm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Với cấu tạo chắc chắn và khả năng chịu tải cao. Sản phẩm này giúp tăng hiệu suất công việc và đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình nâng hạ hàng hóa.

VỚI CHIỀU DÀI XÍCH ĐA DẠNG

Độ dài của xích cũng được đa dạng hóa để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Pa lăng xích Vital cung cấp các tùy chọn độ dài xích 3m, 5m và 10m, giúp khách hàng điều chỉnh phạm vi hoạt động một cách linh hoạt.

Không chỉ đáng chú ý với chất lượng sản phẩm. Pa lang xích kéo tay Vital cũng được nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy cao. Đồng thời, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sự chất lượng cao.

Với palang xích kéo tay Vital, bạn sẽ có một thiết bị mạnh mẽ, đáng tin cậy để kéo, nâng hạ hàng hóa. Với chất lượng bền bỉ, an toàn cao, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng cho các ngành công nghiệp và các công trình xây dựng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về pa lăng kéo tay Vital. Sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Đang cập nhật...

1 đánh giá cho PA LĂNG XÍCH KÉO TAY VITAL

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Review sản phẩm PA LĂNG XÍCH KÉO TAY VITAL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  TẤT CẢ CÁC DANH MỤC

  danh-muc-cap-thep
  danh-muc-cap-thep-gia-cong
  xich-cau-hang
  day-cap-vai
  day-pp
  moc-cau
  palang
  oc-siet-cap

  SẢN PHẨM MỚI

  Cáp Thép Thuận Thành Chuyên Nhập Khẩu & Kinh Doanh : Cáp Thép - Cáp Bọc Nhựa - Cáp Inox - Tăng Đơ - Ma Ní - Ốc Siết Cáp - Xích Cẩu Hàng - Móc Cẩu Các Loại - Dây Cẩu Vải... / Nhận Gia Công Bấm Chì Cáp Thép - Bấm Chì Cáp Giằng Nhà Xưởng...
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ

  có thể bạn quan tâm

  Quý Khách Chưa Tìm Thấy Sản Phẩm Cần Mua Trên Trang ! Hãy Liên Hệ Ngay Chúng Tôi Qua Zalo : 0916 544 884 Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ Nhanh Chóng Nhất.
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ

  error: Content is protected !!