TÌM HIỂU VỀ CÁP THÉP LỤA MẠ KẼM

Tìm hiểu về Cáp thép lụa mạ kẽm: Đường Kính Cấu trúc, ứng dụng và lựa chọn nhà cung cấp

Cáp thép lụa mạ kẽm có nhiều loại với đường kính khác nhau, mỗi loại có những tính năng và ứng dụng riêng biệt.

CÁP THÉP LỤA MẠ KẼM ĐƯỢC CÔNG TY CHÚNG TÔI NHẬP KHẨU.Tìm hiểu về Cáp thép lụa mạ kẽm

Cáp thép lụa mạ kẽm 1.6 mm: Tìm hiểu về Cáp thép lụa mạ kẽm

Tìm hiểu về Cáp thép lụa mạ kẽm: Đây là loại cáp nhỏ nhất, nhưng không kém phần linh hoạt và độ bền cao. Thích hợp cho những ứng dụng yêu cầu độ nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn.

Cáp thép lụa mạ kẽm 2.5 mm:

Sở hữu đường kính lớn hơn, loại cáp này có khả năng chịu lực tốt hơn, loại cáp 1.6 mm.

Cáp thép lụa mạ kẽm 3.5 mm: 

Với đường kính 3.5mm. Cáp này có khả năng chịu lực còn tốt hơn và thích hợp cho các ứng dụng nhẹ trong đời sống hằng ngày.

CÁP THÉP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Cáp thép lụa mạ kẽm 4.5 mm:

Loại cáp này là sự lựa chọn tuyệt vời vì nó có khả năng chịu lực còn tốt hơn các loại cáp trên. Nó thích hợp cho các ứng dụng nhẹ trong đời sống hằng ngày như neo giằng và trang trí.

Cáp thép lụa mạ kẽm 5.5 mm: Tìm hiểu về Cáp thép lụa mạ kẽm

Với đường kính tăng lên, cáp này chịu được lực cao lên đến vài trăm kg. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nặng như xây dựng, cầu đường, thủy lợi.

cap-thep-lua-ma-kem-dien-phan
CÁP THÉP MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN

Cáp thép lụa mạ kẽm 7.5 mm:

Cáp có đường kính này chịu lực rất tốt. Cáp 7.5mm thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp yêu cầu độ bền. Yêu cầu khả năng chịu lực cao nó được sử dụng trong xây dựng, hàng hải.

Cáp thép lụa mạ kẽm 8.5 mm:

Cáp này thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp nặng và có khả năng chịu lực tốt. Như ứng dụng trong các ngành công nghiệp vận tải, xây dựng.

Cáp thép lụa mạ kẽm 9.5 mm:

Đường kính lớn hơn giúp cáp này có khả năng chịu lực tốt hơn. Nó thích hợp cho các ngành công nghiệp yêu cầu độ bền cao.

Cáp thép lụa mạ kẽm 10.5 mm: 

Loại cáp này thích hợp cho các ứng dụng nặng. Loại cáp này thường được dùng trong xây dựng cầu, nâng hạ hàng hóa nặng, thủy lợi.

cap-ma-kem-6x12
CÁP MẠ KẼM 6X12

Cáp thép lụa mạ kẽm 12 mm:

Đường kính lớn giúp cáp này có khả năng chịu lực cực kỳ tốt, thường được sử dụng trong các tác vụ nặng như xây dựng, cầu đường.

Cáp thép lụa mạ kẽm 14 mm:

Đây là loại cáp có đường kính lớn, có khả năng chịu lực tốt, thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu độ bền cực cao như trong ngành xây dựng, cầu đường, vận tải nặng.

cap-thep-lua-ma-kem-boc-nhua
CÁP LỤA MẠ KẼM ĐƯỢC BỌC NHỰA

Cấu trúc cáp thép lụa mạ kẽm Thông thường Là lõi bố (FC), Lõi Thép (IWRC)

Cáp thép lụa mạ kẽm được cấu tạo từ 6 sợi (tao) cáp, mỗi tao cáp bao gồm 12 sợi thép nhỏ được xoắn lại tạo thành. Lõi cáp bao gồm sợi tổng hợp (FC), hoặc lõi thép (IWRC) trong mỗi tao cáp nhỏ và trong cả sợi cáp. Điều này giúp sợi cáp trở nên mềm mại, dễ uốn và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Ưu điểm của cáp thép lụa mạ kẽm. Tìm hiểu về Cáp thép lụa mạ kẽm

Với việc sử dụng thép có phần trăm cacbon cao, bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng giúp sợi cáp bền, có thể sử dụng trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Lực kéo an toàn của sợi cáp lớn hơn 1700N/mm2.

Cáp thép lụa mạ kẽm thường được đóng gói theo quy cách 1.000m/cuộn, với sợi cáp được chặt quấn vào tang gỗ. Điều này tạo sự thuận lợi trong quá trình vận chuyển, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng và an toàn.

CÁP LỤA MẠ KẼM HÀN QUỐC

Lựa chọn nhà cung cấp cáp thép lụa mạ kẽm

Hầu hết cáp thép lụa mạ kẽm mm trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Khi lựa chọn nhà cung cấp, bạn nên tìm đến những công ty uy tín, có kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt. Hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi qua zalo : 0916 544 884 để được báo giá cạnh tranh nhất. Tìm hiểu về Cáp thép lụa mạ kẽm

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!