TÌM HIỂU VỀ KHÓA NỐI XÍCH

Tìm hiểu về Khóa Nối Xích: Cấu tạo, Ứng dụng và Đặc điểm

Tìm hiểu về Khóa nối xích, một khái niệm không xa lạ trong các ứng dụng nâng hạ hàng hóa. Nó đóng một vai trò quan trọng như một kết nối tin cậy và đáng tin cậy giữa các phần khác nhau của hệ thống xích. Nó được sử dụng rộng rãi trong cơ khí và nhiều ngành công nghiệp khác.

Cấu tạo của Khóa Nối Xích G80

KHÓA NỐI XÍCH 6MM, 8MM, 10MM, 12MM, 14MM…

Khóa nối xích được cấu tạo từ hai phần chính: Hai đầu có hình chữ U được nối bởi một trụ tròn. Trụ tròn này đóng vai trò làm khóa. Trụ này giúp kết nối hai đầu chữ U lại với nhau tạo thành khóa nối xích hoàn chỉnh. Tất cả các phần này đều được đúc nguyên khối từ hợp kim cao cấp. Với thép hợp kim này sẽ đảm bảo độ chắc chắn và khả năng chịu tải. Ngoài ra, khóa nối xích được phủ lớp sơn chống gỉ. Lớp sơn này cũng tạo vẻ ngoài đẹp mắt cho sản phẩm. Tìm hiểu về khóa nối xích

Ứng dụng của Khóa Nối Xích

Khóa nối xích được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là trong các hoạt động nâng hạ hàng hóa. Có thể thấy ứng dụng rõ ràng nhất của khóa nối xích trong các khu công nghiệp. Ứng dụng trong nhà máy, bến tàu. Ứng dụng tại các kho hàng, và lĩnh vực xây dựng. Tùy vào tải trọng của hàng hóa, người ta sẽ chọn loại khóa nối xích phù hợp để nâng hạ và di chuyển hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả.

BẢNG THÔNG SỐ KHÓA NỐI XÍCH

Đặc điểm của Khóa Nối Xích

Khóa nối xích được đúc từ thép hợp kim. Việc đúc này đảm bảo khả năng chịu tải cao và an toàn khi sử dụng. Nó được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới trong việc sản xuất phụ kiện thép như Nhật Bản, Úc, Mỹ… Mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Đối với giá cả, do biến động liên tục của thị trường, giá khóa nối xích cũng thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, tại Cáp Thép Thuận Thành, chúng tôi cam kết chính sách và giá cả cạnh tranh, cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khóa nối xích tại TP HCM và toàn quốc. Tìm hiểu về khóa nối xích

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!