ỐC SIẾT CÁP THÉP 10 MM

(1 đánh giá của khách hàng)

 Ốc siết cáp thép 10 mm chất lượng cao: Lựa chọn hàng đầu cho mọi dự án

Ốc siết cáp thép 10 mm là phụ kiện không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho việc nối và kẹp cáp thép một cách chắc chắn, đảm bảo tính ổn định và an toàn tuyệt đối.

Liên hệ

Zalo : 0919 766 858

🚀 Nâng tầm công trình của bạn với Cáp Thép & Phụ Kiện Cáp Thép của chúng tôi 🚀
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, giá cả hợp lý - Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần!
Cáp Thép Thuận Thành 🌟 - Địa chỉ đáng tin cậy trong ngành nhập khẩu và kinh doanh cáp thép. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng như: Cáp thép, cáp bọc nhựa đa dạng, tăng đơ, ma ní, ốc siết cáp và móc cẩu chuyên dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận gia công bấm chì cáp thép theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ chính xác. ✨
📞 Đừng ngần ngại, gọi ngay:
0919 766 858 - 0916 544 884  để được tư vấn & hỗ trợ giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH TM THIẾT BỊ THUẬN THÀNH LÀ ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU CÁP THÉP & PHỤ KIỆN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm ốc siết cáp thép 10mm được chế tạo từ thép không gỉ, thép mạ kẽm chất lượng cao, tạo nên độ bền và sức mạnh vượt trội. Với lỗ đầu và đuôi kích thước 10mm, phù hợp loại dây cáp thép có đường kính 8 – 10 mm, giúp tăng cường hiệu quả  liên kết và kẹp cáp.

 Ốc siết cáp thép 10 mm chất lượng cao: Lựa chọn hàng đầu cho mọi dự án

Ốc siết cáp thép 10 mm là phụ kiện không thể thiếu. Được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho việc nối và kẹp cáp thép một cách chắc chắn. Nó đảm bảo tính ổn định và an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm ốc siết cáp thép 10mm được chế tạo từ thép không gỉ. Hoặc từ thép mạ kẽm chất lượng cao, tạo nên độ bền và sức mạnh vượt trội. Với lỗ đầu và đuôi kích thước 10mm. Nó phù hợp loại dây cáp thép có đường kính 8 – 10 mm, giúp tăng cường hiệu quả  liên kết và kẹp cáp.

Đặc điểm:

oc-siet-cap-thep-10-mm

Đặc điểm nổi bậc của ốc siết cáp thép 10mm. Đó chính là khả năng cung cấp sức mạnh siết chặt tối đa, đảm bảo cáp cố định đúng vị trí. Hạn chế rủi ro lỏng lẻo hay trượt khỏi vị trí. Thiết kế này giúp quá trình lắp đặt, điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ốc siết cáp thép phi 10 có khả năng chịu lực tải cao. Phù hợp với mọi yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Sản phẩm thích hợp cho mọi ứng dụng, từ xây dựng, công nghiệp cơ khí cho đến ngành công nghiệp điện tử. Sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu.

Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Ốc siết cáp thép 10 mm đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Nó có độ bền, độ chính xác cho đến tuổi thọ sản phẩm.

Kết luận, ốc siết cáp thép 10mm là một giải pháp tối ưu, phù hợp cho mọi dự án nối và kẹp cáp thép. Sự đảm bảo về chất lượng, tính năng ưu việt và tuổi thọ cao, sản phẩm chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Đang cập nhật...

1 đánh giá cho ỐC SIẾT CÁP THÉP 10 MM

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Review sản phẩm ỐC SIẾT CÁP THÉP 10 MM
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  TẤT CẢ CÁC DANH MỤC

  danh-muc-cap-thep
  danh-muc-cap-thep-gia-cong
  xich-cau-hang
  day-cap-vai
  day-pp
  moc-cau
  palang
  oc-siet-cap

  SẢN PHẨM MỚI

  Cáp Thép Thuận Thành Chuyên Nhập Khẩu & Kinh Doanh : Cáp Thép - Cáp Bọc Nhựa - Cáp Inox - Tăng Đơ - Ma Ní - Ốc Siết Cáp - Xích Cẩu Hàng - Móc Cẩu Các Loại - Dây Cẩu Vải... / Nhận Gia Công Bấm Chì Cáp Thép - Bấm Chì Cáp Giằng Nhà Xưởng...
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ

  có thể bạn quan tâm

  Quý Khách Chưa Tìm Thấy Sản Phẩm Cần Mua Trên Trang ! Hãy Liên Hệ Ngay Chúng Tôi Qua Zalo : 0916 544 884 Để Được Tư Vấn Và Hỗ Trợ Nhanh Chóng Nhất.
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ
  Liên hệ

  error: Content is protected !!